Hiển thị tất cả 2 kết quả

In tiêu đề thư

GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ
GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ

Đối với mỗi Công ty, In tiêu đề thư chính là một cách gián tiếp giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nó có vai trò ngày càng quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu lớn mạnh và nhất quán.

Việc in ấn Tiêu đề thư cho công ty không chỉ mang tính chất làm đẹp, hay cung cấp thông tin liên hệ của doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều các nhân tố tác động đến khách hàng cũng như việc đưa ra quyết định ký kết hợp đồng của họ. Lý do tại sao các doanh nghiệp nên in giấy tiêu đề thư?

NỘI DUNG KHI IN GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ

Thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư… thì cho vào máy in để in. Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá,,,

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, Trước khi in giấy tiêu đề thư họ đặc biệt họ chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy mỹ thuật, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy tiêu đề thư.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ IN ẤN TIÊU ĐỀ THƯ

Về mặt hình thức thì những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng khi sử dụng giấy tiêu đề thư sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, bảng chào báo giá, thông báo chính sách mới gửi cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

Đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến việc in tiêu đề thư ( Letter head), hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng giấy tiêu đề để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá . . .

CHẤT LIỆU GIẤY KHI IN TIÊU ĐỀ THƯ

Giấy thường dùng làm tiêu đề thư cũng giống như in phong bì thường là loại giấy offset trắng định lượng 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Do chất liệu giấy này phù hợp và có thể in được trên các loai máy in văn phòng cỡ nhỏ.

Kích thước Giấy tiêu đề Thư: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm).

Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror thuộc dòng giấy mỹ thuật cao cấp để làm Giấy tiêu đề thư.

IN GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

– Khách hàng in giấy tiêu đề tại Công ty in Thủ Đô, hãy gọi ngay tới số Hotline: 0983 82 8800 để nhận tư vấn và báo giá từ chúng tôi.

– Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội .Sử dụng dịch vụ của inthudo.com, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời:

– Khách hàng được duyệt mẫu thiết kế giấy tiêu đề qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in tại xưởng.
Trong quá trình sản xuất Công ty in Thủ Đô luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– MIẾN PHÍ 100% và làm lại các sản phẩm không đạt chất lượng sau khi sản xuất tại xưởng in.
Xưởng in ấn quảng cáo Thủ Đô nhận in tiêu đề thư lấy nhanh, lấy ngay trong ngày với đơn đặt hàng số lượng ít ở Hà Nội.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – sản xuất – tại cùng một địa chỉ. Với các sản phẩm: In tờ rơi, in phong bì, in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy, in tem nhãn, in standee….

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN IN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 27 Đường ven Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Bản đồ đường đi xem tại đây

Điện thoại: 0983 82 8800

Email: info@inthudo.com

Website: inthudo.com

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn