Hiển thị tất cả 2 kết quả

In thẻ cào

Thẻ cào là gì? Chất liệu in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi

Thẻ cào là loại thẻ trên bề mặt có một phần chi tiết được phủ bạc che đi đoạn văn bản hoặc chữ số serie. Chất liệu phủ bạc này có đặc điểm dễ dàng cào bay khi có tác động vật lý nên được gọi là thẻ cào.

– Thị trường Hà Nội thường đặt in thẻ cào để làm: Thẻ trúng thưởng, thẻ nạp tiền, thẻ nhận mật khẩu, thẻ khuyến mãi, thẻ giảm giá discount cho khách hàng, thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, thẻ học trực tuyến…

Chất liệu phổ biến để làm thẻ cào là giấy Couches, Ivory, Kraft… và được cán màng bóng giúp cho bề mặt thẻ còn nguyên vẹn khi cào mã số, ưu điểm là khi sản xuất in thẻ cào giá rẻ so với chất liệu nhựa. Một số loại thẻ cào có thể được làm trên chất liệu giấy decal dán.

CÔNG TY IN THẺ CÀO CHUYÊN NGHIỆP

Công ty in Thủ Đô nhận đặt hàng in thẻ cào theo yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội và các Tỉnh. Phụ trách kinh doanh của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng phương án in thẻ cào giá rẻ và hợp lý nhất như:

– Làm các loại thẻ cào trên chất liệu giấy hoặc nhựa cao cấp

– Thiết kế thẻ cào, tạo dữ liệu biến đổi ma trận, serie theo số nhảy

– Nhận sản xuất thẻ cào số lượng ít theo đơn hàng của khách

Đảm bảo: – Thẻ cào được in trên công nghệ tiên tiến offset TCP, Laser KTS, Flexo. Lớp phủ bạc dễ dàng cào khi sử dụng, 

In ấn thẻ cào sắc nét bền màu giúp quảng bá thương hiệu bắt mắt nhất có thể. kích thước tùy chọn đa dạng đảm bảo lớp phủ cào chống soi hoặc nhìn xuyên thấu nội dung bên trong.

– Sau sản xuất, phôi thẻ cào được in cá thể hóa một lượt dãy số ký tự ID, serie thẻ hoặc thuật toán ma trận đảm bảo tính bảo mật cao.

– Kiểm tra thẻ cào trước khi phát hành, kiêm tra xem độ xuyên thấu, chống soi, chống các tia sáng để tránh lộ ký tự số in chìm bên trong thẻ.

  • Cam kết mọi thông tin cũng như mã số in trên thẻ cào khuyến mãi được bảo mật khi sản xuất tại xưởng in ấn Thủ Đô.
  • Quy trình sản xuất khép kín và đồng bộ khi bàn giao số lượng giải thưởng cho khách hàng đầy đủ và chính xác.

Xưởng sau khi in thẻ cào sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng tại Hà Nội hoặc chuyển hàng đi cho các khác hàng ở tỉnh.

DỊCH VỤ IN THẺ CÀO GIÁ RẺ HÀ NỘI

– Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thẻ cào giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Đặc biệt là các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Long Biên… hãy liên hệ với Công ty In Thủ Đô.

– Ngoài in thẻ cào trúng thưởng, các khách hàng có thể đặt in các sản phẩm khác như  in decal, in card visit, in túi nilon, in thiệp cưới, in túi giấy, in bao bì, in tờ gấp, in tờ rơi, in tem nhãn…

– Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng in Thẻ cào. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất cho kế hoạch của bạn.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN IN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 27 Đường ven Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Bản đồ đường đi xem tại đây

Điện thoại: 0983 82 8800

Email: info@inthudo.com

Website: inthudo.com

 

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn