Hiển thị tất cả 2 kết quả

In brochure

Công ty in brochure tại Hà Nội

BROCHURE QUẢNG CÁO
BROCHURE QUẢNG CÁO

Có một điều khá chắc chắn, brochure chính là thứ xuất hiện nhiều nhất trước mặt bạn bất kể bạn ở nơi đâu. Từ nơi dạo phố, đến nơi ăn uống, brochure, áp phích luôn luôn có mặt. Bởi đây là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất dễ dàng và đặc biệt nhất là tốn ít chi phí.

Một brochure bằng tờ giấy A4 hoặc dưới dạng tờ gấp, có thể chứa đầy đủ thông tin sản phẩm hay dịch vụ, chưa hết, bạn cũng có thể đưa thêm vào hình ảnh doanh nghiệp của bạn lên đó.

Vừa nhỏ gọn, vừa bắt mắt, khách hàng sẽ gần như không ngần ngại và gấp nó lại và để vào túi để lưu giữ thông tin. Thế đấy, đơn giản chỉ là thế, bạn đã thành công quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi người.

Với một tầm quan trọng lớn như thế, việc in brochure luôn được các doanh nghiệp tập trung sự quan tâm của họ. Tuy nhiên, hiện tại, để tìm kiếm được một địa chỉ có khả năng in brochure chất lượng không phải là một điều dễ dàng.

Một phần vì chi phí, một phần còn lại là có quá nhiều nơi không đảm bảo được chất lượng. Chính vì thế, bài viết này xin giới thiệu với bạn, Công ty In Thủ Đô, công ty chuyên in brochure giá rẻ tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn, In Thủ Đô nay tự hào là một trong những doanh nghiệp in ấn brochure giá rẻ được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi như cầu in brochure của khách hàng bất kể số lượng trên địa bàn Hà Nội. Xưởng in thủ Đô luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng không khiến khách hàng thất vọng.

Dịch vụ in Brochure giá rẻ tại In Thủ Đô

Công ty in Thủ Đô luôn chú trọng vào đáp ứng nhu cầu khách hàng, vì thế tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng quyết định trước khi đưa ra in. Chúng tôi sẽ tư vấn những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng về sản phẩm brochure.

Tất nhiên, nếu không ưng ý với những tư vấn, bạn hàng vẫn hoàn toàn có thể tự đưa ra yêu cầu. Inthudo.com đảm bảo sẽ thu nhận ý kiến và đưa ra sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với yêu cầu.

Đội ngũ thiết kế brochure nhiều kinh nghiệm

Đến với Công ty in Thủ Đô, bạn sẽ được phụ vụ bởi đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản nhất và đầy kinh nghiệm. Mọi nhân viên trong đội ngũ đều thông thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AI, Photoshop, Indesign,… Vì thế mọi ý tưởng và yêu cầu đảm bảo sẽ được tiếp thu và phục vụ hơn cả sự mong đợi của bạn.

Ngoài ra, tại xưởng in Thủ Đô còn có những loại công nghệ in brochure đẹp như in offset, hay in KTS nếu bạn muốn tăng chất lượng, thẩm mỹ cho brochure. Đặc biệt là khi bạn muốn dùng brochure để làm tờ rơi khai trương, catalogue giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp.

Để đặt hàng dịch vụ in brochure tại Hà Nội, hoặc các sản phẩm: in tem nhãn, in bao bì hộp giấy, túi giấy, in tiêu đề thư, in phong bì, danh thiếp…xin vui lòng làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website của inthudo.com hoặc gọi điện đến Hotline: 0983 82 8800

Bước 2: Cung cấp thông tin về sản phẩm ví dụ như: chất liệu, kích cỡ, thiết kế (nếu có mẫu xin gửi ảnh qua email: info@inthudo.com), thời gian nhận hàng.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, email để chúng tôi có thể gửi mẫu brochure sau khi thiết kế xong.

Bước 4: Sau khi được xác nhận thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in brochure và thông báo ngày nhận hàng cho quý khách.

Mọi thắc mắc về dịch vụ in brochure giá rẻ tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN IN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 27 Đường ven Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Bản đồ đường đi xem tại đây

Điện thoại: 0983 82 8800

Email: info@inthudo.com

Website: inthudo.com

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn