Giới thiệu

Xưởng in ấn, thiết kế quảng cáo tại Hà Nội

Công ty in Thủ Đô là một trong những cơ sở in ấn, thiết kế quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Với kinh nghiệm mười năm trong ngành in ấn, sản phẩm vả cách phục vụ của công ty in Thủ Đô chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Xưởng in Thủ Đô có môi hình sản xuất khép kín, hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến máy offset, máy Laser KTS, máy Flexo kết hợp với các bước gia công khéo léo bởi tay nghề dày dặn kinh nghiệm của công nhân: Gia công cắt sau in, gia công bế, gia công ép nhũ, gia công cán màng, gia công cắt nhiệt, bồi giấy, phay giấy, ép nối 3D, ép nhũ, dập nổi, khoan lỗ, đóng cuốn, ghép màng,..

Sản phẩm của in Thủ Đô được sản xuất với tiến độ nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, in theo yêu cầu riêng với giá thành hợp lý, vừa phải, không bị độn giá.

logo công ty in ấnĐến với công ty in Thủ Đô, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Đặc biệt, công ty in Thủ Đô sở hữu trung tâm thiết kế riêng gồm nhiều chuyên viên thiết kế có tư duy sáng tạo tốt, chuyên môn cao. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn hợp thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra.

Đối với những sản phẩm không đúng yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng của khách hàng, công ty in Thủ Đô có chính sách bồi hoàn hợp lý. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên.

Khách hàng thân thiết của công ty in Thủ Đô sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn bởi chúng tôi luôn đề cao việc tri ân khách hàng.

Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm tại công ty in Thủ Đô sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng một cách đảm bảo và an toàn nhất.

Danh mục Sản xuất tại Xưởng in Thủ Đô

Sản xuất bao bì: In Hộp giấy, túi giấy, túi vải không dệt, vỏ thùng carton..

In ấn phẩm văn phòng: Profile, kẹp file, phong bì, card visit, hóa đơn…

In ấn sản phẩm quảng cáo: Tờ rơi, catalogue, brochure, standee, băng rôn..

Dịch vụ sản xuất thẻ: Thẻ nhựa, thẻ cào, thẻ nhân viên, thẻ VIP…

Dịch vụ in tem nhãn mác: tem bảo hành, tem vỡ, tem decal nhựa, tem niêm phong..

Các sản phẩm in ấn khác: Thiệp cưới, thiệp mời, bao lì xì, băng rôn, kỷ yếu, standee, voucher….

Bạn có thể đặt in những mặt hàng trên với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Với mỗi gói sản phẩm, công ty in Thủ Đô sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn.

Quy trình đặt in tại Công ty in Thủ Đô

– Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ in ấn của bạn.

– Báo giá: Bảng giá minh bạch, chi tiết sẽ được gửi tới cho bạn.

– Triển khai hợp đồng: Sau khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn của công ty in Thủ Đô, nhân viên sẽ giúp bạn soạn thảo hợp đồng. Bạn chỉ cần đọc hợp đồng thật kỹ và ký.

– Thiết kế chế bản: Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để truyền đạt ý tưởng và yêu cầu về mẫu thiết kế cho họ.

– Tạo mẫu sản phẩm demo: Trước khi tiến hành sản xuất hàng loại, công ty in Thủ Đô sẽ tạo mẫu sản phẩm demo để chắc chắn mẫu sản phẩm đã làm hài lòng bạn.

– Ký duyệt Marquette – In ấn –  Gia công thành phẩm: các bước gia công hoàn thiện sản phẩm

–  Đóng gói: đóng gói một cách đảm bảo, an toàn để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như mưa, nắng,..vv.

–  Vận chuyển: vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới địa chỉ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Xưởng in Thủ Đô, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN IN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 55 Đường ven Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Bản đồ đường đi xem tại đây

Điện thoại: 0983 82 8800

Email: info@inthudo.com

Website: inthudo.com

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn