Hiển thị tất cả 3 kết quả

In Standee

in-standee-gia-re-lay-ngay-ha-noi
In standee giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội

Standee là một sản phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong các sự kiện. Quá trình in Standee các công ty sẽ thiết kế và xây dựng ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng, sau đó thực hiện công việc in Standee lên trên bề mặt chất liệu phổ biến như PP(Backlit film) hoặc bạt Hiflex.

Tùy mục đích sử dụng khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp trước khi đặt in ấn Standee

Standee kệ chữ X: Có 4 chân tạo thành giá đỡ, Tấm bạt in được căng 4 góc.
Standee cuốn nhôm: Chân khung chính chữ T có giá cuốn có thể thu gọn dễ dàng.

Giá thành in Standee phụ thuộc vào 4 yếu tố chính:

1. Chất liệu: Bạt Hiflex có giá rẻ hơn so với Blacklit, Tuy nhiên chất lượng in ấn không sắc nét và đẹp bằng.

2. Mực in: Sử dụng mực in trong nhà rẻ hơn rất nhiều mực in ngoài trời

3. Chân Standee: Chân giá Standee chữ X, Standee X tăng đơ chữ A, Chân Standee cuốn nhôm, Standee đế khung sắt, Standee hình người (mô hình)…

4. Yếu tố cuối cùng là thiết bị đầu in, máy móc tại các xưởng in quảng cáo cung cấp dịch vụ in Standee cho bạn sẽ làm tăng hoặc giảm giá thành sản phẩm. (Máy in phun khổ lớn nhập khẩu có thương hiệu như: Epson, Mimaki, Mutoh, Roland…)

Yếu tố quan trọng để có một mẫu Standee đẹp với giá rẻ:

– Hãy tìm tới một cơ sở in Standee uy tín tại Hà Nội. Với các công ty chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm có chất lượng từ nội dung đến hình ảnh quảng cáo trên Standee. Đảm bảo hình ảnh in ấn sắc nét trên các kích thước lớn như Standee Poster hay Stanee dạng banner cuốn.

Kích thước tiêu chuẩn khi in:

  • Standee chữ X thường 60×160
  • Standee chữ X thường 80×180
  • Standee Cuốn Nhôm Thường 60×160
  • Standee Cuốn Nhôm Thường 80×200
  • Standee x tăng đơ chữ A (Kích thước theo yêu cầu)
  • Standee đế sắt Standee ngoài trời (Khổ lớn)
  •  

ĐỊA CHỈ IN STANDEE GIÁ RẺ LẤY NGAY

Công ty In Thủ Đô là xưởng in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ in standee chuyên nghiệp? Chúng tôi sẽ:

– Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng đến khi bạn hài lòng với một mẫu Standee ấn tượng.

Công ty in Thủ Đô sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn và phân biệt loại Standee thường và loại chân cường lực để có chi phí làm rẻ nhất.

–      Nếu bạn ở Hà Nội và đang cần đặt in Standee lấy nhanh, lấy ngay trong ngày thì điều đó chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được do xưởng sản xuất của công ty In Thủ Đô khép kín từ khâu in ấn đến gia công sau khi in Standee.

–      Nếu bạn cần in Standee cao cấp để quảng cáo những nơi sang trọng như, Showroom, văn phòng làm việc, mặt tiền cửa hàng..Chúng tôi có sẵn các loại Standee chân cuốn nhôm hàng nhập khẩu có cường lực và hệ thống máy in đẹp và sắc nét nhất Hà Nội

–      Nếu nhu cầu đặt làm standee của bạn để phục vụ hội thảo, hội trợ triển lãm có thể chọn in standee chân chữ X giá rẻ hoặc đơn giản hơn là sử dụng dịch vụ:

CHO THUÊ CHÂN STANDEE TẠI HÀ NỘI

–      Công ty in Thủ Đô chuyên cho thuê các loại chân Standee cao cấp với chi phí giá rẻ. Thay vì việc lãng phí khi đầu tư mua và đặt standee thì bây giờ bạn có thể chỉ cần đặt in mẫu theo ý thích và thuê chân standy tại xưởng in của chúng tôi.

QUY TRÌNH IN STANDEE TẠI CÔNG TY

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai đặt hàng. 
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản và gửi mẫu ký duyệt marquette qua mail hoặc khách hàng trực tiếp qua trung tâm thiết kế standee của công ty.

Bước 3: Công ty In Thủ Đô sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công theo các loại Standee khác nhau.
Bước 4: Xưởng sau khi sản xuất sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng tại Hà Nội hoặc chuyển hàng đi cho các khác hàng ở tỉnh.

– Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in standee giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Đặc biệt là các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Long Biên… hãy liên hệ với Công ty In Thủ Đô.

– Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng in Standee. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi như: in tờ rơi, in quảng cáo, in bao bì, hộp giấy, túi giấy, card visit, in tem nhãn, in phiếu bảo hành..để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN IN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 27 Đường ven Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Bản đồ đường đi xem tại đây

Điện thoại: 0983 82 8800

Email: info@inthudo.com

Website: inthudo.com

 

 

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn