Tin tức

Xưởng in tem bảo hành lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 2018-09-24
Lượt xem: 913

In tem bảo hành lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tem bảo hành ngày càng được các nhà sản xuất coi trọng và sử dụng như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm của mình. Trên thực tế, một sản phẩm có gắn tem bảo hành cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm hơn. Ta có thể quan sát thấy tem bảo hành được dán ở trên hầu hết các sản phẩm như: mỹ phẩm, các hộp bánh kẹo, máy tính, laptop, ti vi, tủ lạnh,…Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in tem bảo hành lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội thì bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của In Thủ Đô nhé.

1.Tầm quan trọng của tem bảo hành trong sản xuất, tiêu dùng

 

Trong sản xuất, tem bảo hành là một trong những vật không thể thiếu, được dán lên các sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi được đưa ra ngoài thị trường để giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng và phân biệt được các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Dưới đây là một số vai trò của tem bảo hành bạn không nên bỏ qua.

Kích thích tiêu thụ

 

Trên thực tế, khi các sản phẩm được dán tem bảo hành cũng có nghĩa là một lời cam kết của các chủ doanh nghiệp sản xuất về chất lượng sản phẩm qua đó đảm bảo sản phẩm là chính hãng tạo sự tin tưởng cho khách hàng và thúc đẩy quá trình mua bán. Nếu so sánh với những mặt hàng có tem bảo hành và không có tem bảo hành thì bạn sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể.

In tem bảo hành lấy ngay

Bảo vệ sản phẩm

 

Có thể nói đây là vai trò quan trọng của tem bảo hành bởi nó còn được sử dụng dán lên nắp hộp để niêm phong và đánh dấu sự bóc mở tháo dỡ do đó điều này đảm bảo cho các sản phẩm không bị bóc mở tháo dỡ và nguyên vẹn khi chuyển đến tay khách hàng giúp khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm hơn.

Giúp dễ phân biệt

 

Có thể bạn đã biết, tem bảo hành thường chứa đựng các thông tin về sản phẩm giúp cho các khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm và tìm kiếm các thông tin về cơ sở sản xuất, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng,…bởi thông thường, tem bảo hành thường thường được các nhà sản xuất tạo ra những hình ảnh, chữ và số riêng biệt thậm chí cả màu sắc khác nhau rất dễ phân biệt.

In tem bảo hành lấy ngay

2.Phân loại tem bảo hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem bảo hành khác nhau do đó chúng ta có thể căn cứ vào các tiêu chí như hình dạng, tính chất hay vật liệu để có thể phân loại tem thành các loại tem khác nhau:

– Căn cứ vào vật liệu in tem có: tem bảo hành bằng decal bạc, decal giấy, halogran, tem bảo hành làm từ chất liệu nhựa, …

– Căn cứ vào hình dạng có: tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình tam giác, tem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình elip,…

3. Xưởng in tem bảo hành lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội

 

Nhận thấy tầm quan trọng của tem bảo hành trong sản xuất cùng như trong cuộc sống, In Thủ Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in tem bảo hành giá rẻ trên địa bàn TP Hà Nội. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã mang lại hàng triệu sản phẩm tem bảo hành chất lượng đến với các doanh nghiệp.

In tem bảo hành lấy ngay

Một trong những ưu điểm của In Thủ Đô so với những đơn vị khác là chúng tôi có hong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao giúp khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt đó chúng tôi là đơn vị in tem bảo hành lấy ngay, nhất nhất trong thời gian có thể, giao hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết để đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

In Thủ Đô hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ có thể giúp bạn hiểu được tâm quan trọng của việc in tem bảo hành trong kinh doanh cũng như hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ quá số điện thoại 0983 82 8800 để được tư vấn và đặt hàng.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn
Chất lượng in ấn Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
Thời gian hoàn thành Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
Giá luôn ổn định Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  27 Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội   info@inthudo.com   04 7302 8080 -
0983 82 8800
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí
Chat zalo
Gọi điện ngay