Tin tức

Đi tìm công ty in hóa đơn lấy ngay tại Hà Nội

Ngày đăng: 2018-10-02
Lượt xem: 534

Dịch vụ in hóa đơn lấy ngay tại Hà Nội GIÁ SIÊU RẺ

Có thể bạn đã biết, hoá đơn là nơi lưu giữ tốt nhất những khoản chi phí doanh thu phát sinh trong kỳ, để từ đó có thể giúp cho kế toán doanh nghiệp hạch toán chính xác những khoản chi phí và doanh thu phát sinh trong kỳ và từ đó đưa ra được chính xác mức lợi nhuận của doanh nghiệp do đó hóa đơn chiếm vai trò rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp, việc tìm được công in hóa đơn lấy ngay tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn.

Hóa đơn là gì?

Trong cuộc hiện đại ngày nay, hoá đơn đã trở thanh một trong những công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Theo cách hiểu thông thường, hóa đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó do đó sau khi bên mua thanh toán thì nhiệm vụ của bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn để chứng nhận bên mua đã thanh toán đầy đủ.

in hóa đơn lấy ngay

Trong hoạt động mua bán, hóa đơn có một vai trò vô cùng quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Trên thực tế hóa đơn có vai trò đặc biệt đối với bộ phận kế toán bởi nó là một chứng từ quan trọng giúp cho người kế toán hoàn thành được công việc của mình và là chứng từ quan trọng để từ đó làm báo cáo doanh thu. Đối với người mua, hóa đơn là là bằng chứng chúng tỏ bạn đã hanh toán đầy đủ số tiền và có quyền sở hữu sản phẩm đã mua.

Nội dung của hóa đơn bao gồm những gì?

Thông thường, một hóa đơn phải cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây:

Thứ nhất đó là thông tin về hóa đơn như: số hóa đơn, ngày lập hóa đơn, phần chữ ký người bán, người mua

Thứ hai đó chính là thông tin về người bán: tên, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ trang web, địa chỉ thư điện tử để khách hàng có thể liên lạc một cách dễ dàng hơn.

in hóa đơn lấy ngay

Thứ ba đó là thông tin về hàng hóa: tên sản phẩm, đơn vị tính, khối lượng, đơn giá, thành tiền, thuế GTGT và tổng số tiền mà khách hàng cần thanh toán.

Thứ tư là thông tin về người mua: tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản giao dịch và hình thức thanh toán (trả tiền mặt hay qua thẻ).

Công ty in hóa đơn lấy ngay tại Hà Nội

In hóa đơn lấy ngay giúp đảm bảo quá trình hoạt động của các đơn vị sản xuất kinh doanh, chính vì vậy lựa chọn được địa chỉ in hóa đơn lấy ngay hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng trên thực tế nhiều công ty thường dồn nhiều đơn hàng và bạn phải chờ đợi trong thời gian dài, điều này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh.

in hóa đơn lấy ngay

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc in ấn, đặc biệt là in hóa đơn, trong những năm qua, In thủ Đô đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm hóa đơn chất lượng đến với người tiêu dùng. Điều đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của In Thủ Đô đó chính là chúng tôi giao hàng đứng hẹn theo như hợp đồng đã cam kết, in hóa đơn lấy ngay để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, In Thủ Đô hiện đang có những ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ, lấy ngay trong thời gian này do đó bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được những mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn
Chất lượng in ấn Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
Thời gian hoàn thành Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
Giá luôn ổn định Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  27 Hồ Văn Chương, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội   info@inthudo.com   04 7302 8080 -
0983 82 8800
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí
Chat zalo
Gọi điện ngay